Phương Trần Spa hợp tác với Zacy Aesthetics trở thành đại lý chính thức phân phối ASCE+ của ExoCoBio

02/11/2022 17:08

Ngày 10/10, Phương Trần Spa trở thành đại lý phân phối chính thức ASCE+ Exosome khi bắt tay hợp tác cùng ExoCoBio Hàn Quốc và Zacy Aesthetics Group.

Lễ ký kết giữa đại diện Phương Trần Spa và ExoCoBio

Sáng ngày 10/10/2022 lễ ký kết phân phối dòng sản phẩm ASCE+ giữa Phương Trần Spa và ExoCoBio đã diễn ra thành công trong khuôn khổ Hội nghị khoa học quốc tế Exosome - Liệu pháp chất tiết tế bào gốc trong tái tạo và trẻ hóa da tổ chức tại New World Saigon dưới sự hiện diện của nhiều khách mời, đối tác và đại lý thương hiệu.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe làn da Phương Trần Spa

Phương Trần Spa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da liễu đây chính là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Phương Trần Spa luôn tiên phong cập nhật những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất. Bên cạnh đó, những sản phẩm được lựa chọn sử dụng tại Phương Trần Spa đều được nghiên cứu và tin dùng bởi các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành trên thế giới.

Phương Trần Spa có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị da liễu

Phương Trần Spa luôn tự hào khi có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên điều trị được đào tạo bài bản, luôn tận tâm, giàu kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc và điều trị. Với phương châm làm đẹp hiệu quả - an toàn - kết quả lâu bền, Phương Trần Spa chinh phục ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Khách hàng đạt hiệu quả cao khi thực hiện liệu trình với ASCE+ tại Phương Trần Spa sau 1 buổi

Vừa qua khi ASCE+ Exosome chính thức có mặt tại Việt Nam, Phương Trần Spa đã ngay lập tức kết nối, tìm hiểu và quyết định hợp tác phân phối dòng sản phẩm này.

Giới thiệu ASCE+ Exosome và tập đoàn ExoCoBio Hàn Quốc

ExoCoBio là công ty sinh học nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Exosome, nổi bật là ASCE+.

ASCE+ chứa 1008 yếu tố tăng trưởng, 373 loại protein, 598 MiRNA cung cấp dưỡng chất, sửa chữa những tế bào tổn thương, tái thiết lập và giữ an toàn cho hàng rào bảo vệ da. Hiện nay ASCE+ được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ tại nhiều quốc gia.

Dòng sản phẩm này chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8.2022 thông qua đơn vị phân phối độc quyền Zacy Aesthetics. Zacy hiện cũng là đối tác chuyển giao của nhiều thương hiệu làm đẹp từ Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha và Úc. Với mong muốn nền thẩm mỹ nước nhà tiếp cận được các công nghệ hiện đại trên thế giới, Zacy Aesthetics không ngừng tìm kiếm, đàm phán và mang những công nghệ đó về Việt Nam. ASCE+ chính là sản phẩm mới nhất mà Zacy ký kết phân phối độc quyền thành công.

Phương Trần Spa là đối tác đồng hành cùng Zacy trong thời gian dài, đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn trở thành đại lý cho dòng sản phẩm ASCE+ của ExoCoBio. 

Phương Trần Spa trở thành đại lý chính thức phân phối ASCE+ của ExoCoBio

Dấu ấn hợp tác cùng ExoCobio và Zacy Aesthetics chính là bước tiến hứa hẹn mang lại nhiều thành tựu mới giúp cho Phương Trần Spa lan tỏa những giá trị làm đẹp tích cực đến với tất cả khách hàng nói chung và đông đảo chị em phái đẹp nói riêng.

Phương Trần Spa

Hotline: 0972.739.798

Địa chỉ: 32 Sào Nam, Phường Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết "Phương Trần Spa hợp tác với Zacy Aesthetics trở thành đại lý chính thức phân phối ASCE+ của ExoCoBio" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.