Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang ra đời – “Kết nối hoàn mỹ, kiến tạo thịnh vượng”

Đăng bởi Bình An

10/10/2023 08:02

Vừa qua, tại TP Hà Nội, Founder Nguyễn Đình Thuyên, cùng bà xã CEO Nguyễn Huyền Trang, tổ chức lễ ra mắt Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang, với sứ mệnh “Kết nối hoàn mỹ, kiến tạo thịnh vượng”. Sự kiện thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân, ca sĩ đến tham dự.

 

cong-ty-co-phan-quoc-te-thuyen-trang-1-1696858574.jpg

Quang cảnh sự kiện (ảnh Dũng Nguyễn).

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đồ lót, hiểu được nhu cầu, cùng tâm huyết muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Ông Nguyễn Đình Thuyên, bà Huyền Trang cùng một số thành viên đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, chung tay thành lập ra Công ty CP Quốc tế Thuyên Trang. Ban lãnh đạo công ty mong muốn giúp toàn bộ phái đẹp, đẹp từ trong ra ngoài, bằng sản phầm collagen thuỷ phân thuần khiết 100% nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ. Cùng với đó là sản phẩm coocxe giúp chị em từ "bà hoàng phòng ngủ đến làm chủ thế giới". Và đặc biệt, Thuyên Trang mong muốn giúp nhiều khách hàng trong và ngoài nước, biết đến Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang - nơi kết nối những sản phẩm cam kết chất lượng nhất, giá thành và dịch vụ tốt nhất của toàn thể các giám đốc trong BNI. “Kết nối hoàn mỹ, kiến tạo thịnh vượng” đó chính là slogan mà Công ty cổ phần quốc tế Thuyên Trang muốn hướng tới.

cong-ty-co-phan-quoc-te-thuyen-trang-2-1696858574.jpg

Ông Nguyễn Đình Thuyên – Founder Công ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang - Giám đốc phát triển Khởi nghiệp an lạc - kết nối thành viên trong cộng đồng DN Thiền ca; cùng bà xã là CEO Nguyễn Huyền Trang - Đại sứ Phật ca nhiệm kỳ 2023- 2024; Giám đốc phát triển "Khởi nghiệp Hành nghề an lạc" của Trung tâm văn hóa cộng đồng Doanh nhân Thiền ca. (Ảnh Dũng Nguyễn).

“Trải qua một quá trình dài nghiên cứu thị trường, đến nay chúng tôi rất tự tin về sản phẩm của mình, về chất liệu, mẫu mã, giá thành,… tất cả đều phù hợp với túi tiền và đảm bảo sức khoẻ cho người Việt Nam.” CEO Nguyễn Huyền Trang chia sẻ.

Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang chính là nơi kết nối với những tổ chức lớn, nhỏ, có uy tín,... Ngoài thương hiệu coocxe và collagen, Thuyên Trang còn phân phối những sản phẩm khác như: pháp phục, trầm hương,… nước kiềm, thực phẩm sinh lý,… Phụ nữ đều là những bông hoa đẹp, xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Thuyên Trang ra đời, hành nghề an lạc ra đời - nơi kiến tạo tổ chức hành nghề an lạc, tạo công ăn việc làm cho chị em phụ nữ sau khi lập gia đình, sau sinh, công việc còn bấp bênh, hoặc các bạn sinh viên mới ra trường chưa có việc làm, hay những ai chưa định hướng công việc cho bản thân thì hãy đến với Thuyên Trang -  một cộng đồng với những trái tim giàu lòng yêu thương, sẽ chung tay cùng các bạn hành nghề an lạc và hạnh phúc trong từng hơi thở.

Thuyên Trang sẽ cùng với Trung tâm Văn hóa cộng đồng doanh nhân Thiền ca Việt Nam, viết tiếp sứ mệnh kết nối những cá nhân có trí tuệ, trái tim yêu thương, giúp mọi người có thân – tâm – trí khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc, để cùng trao giá trị tốt đẹp cho xã hội.

cong-ty-co-phan-quoc-te-thuyen-trang-3-1696858574.jpg

Lễ cắt băng khai trương Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang ngập tràn hạnh phúc (ảnh Dũng Nguyễn).

cong-ty-co-phan-quoc-te-thuyen-trang-4-1696858575.jpg

Tiết mục múa lân sư rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, thành công, sức mạnh, mang lại may mắn cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang (ảnh Dũng Nguyễn).

cong-ty-co-phan-quoc-te-thuyen-trang-5-1696858574.jpg

Hiền Anh Sao Mai rạng ngời, sóng đôi cùng CEO Nguyễn Huyền Trang trên thảm đỏ sự kiện (ảnh Dũng Nguyễn).

cong-ty-co-phan-quoc-te-thuyen-trang-6-1696858575.jpg

Hiền Anh Sao Mai rạng ngời, sóng đôi cùng CEO Nguyễn Huyền Trang trên thảm đỏ sự kiện (ảnh Dũng Nguyễn).

Bình An
Bạn đang đọc bài viết "Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thuyên Trang ra đời – “Kết nối hoàn mỹ, kiến tạo thịnh vượng”" tại chuyên mục Kinh tế - Thị trường. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.