Nguyên liệu làm bánh mì sandwich trứng
2 lát bánh mì
3 trứng gà luộc, bóc sạch vỏ
1,5 thìa súp xốt mayonnaise
¼ thìa cà phê xốt mù tạt vàng
1/8 thìa cà phê tiêu
1/8 thìa cà phê bột hành
Một nhúm nhỏ muối
Ảnh minh họa nguồn internet
Cách làm bánh mì sandwich trứng
Trứng sau khi luộc chín và bóc sạch vỏ thì dùng dao cắt làm hai. Cắt nhỏ hai quả trứng còn lại, sau đó trộn đều với xốt mayonnaise, sốt mù tạt vàng, tiêu, bột hành và nhúm nhỏ muối.
Đặt hai nửa quả trứng lên lát bánh mì.
Tiếp đó, bạn dàn đều phần nhân trứng và đặt 1 lát bánh sandwich còn lại lên.
Khi ăn chỉ cần cắt lát bánh mì theo đường chéo là có thể thưởng thức được rồi. Vậy là bạn đã có ngay một món bánh mì ngon tuyệt cho bữa sáng rồi.
Với một chút biến tấu, phần nhân trứng đã thơm ngon và hấp dẫn hơn hẳn. Phần nhân trứng được cắt nhỏ và nêm nếm thêm các loại gia vị nên rất béo ngậy và đậm đà.