Xu hướng tiêu dùng hàng Thái Lan của người Việt Nam

Đăng bởi Minh Trí

31/08/2023 12:36

Mai Phú Hưng tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100% từ Thái Lan thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Điều này giúp chúng tôi xây dựng được danh tiếng và lòng tin từ khách hàng với việc luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng chính hãng và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng những yêu cầu cao nhất.

Công ty cung cấp một nguồn sản phẩm đa dạng từ Thái Lan, bao gồm nước giặt, nước xả, nước tẩy rửa, mỹ phẩm, thực phẩm và nhiều loại sản phẩm khác. Mai Phú Hưng là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu lớn từ Thái Lan như: Dnee, Fineline, Lipon, Hygiene, Comfort, Fresh soft, OKAY và nhiều thương hiệu khác.

Lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để mang đến những giải pháp tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của Mai Phú Hưng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đào tạo để đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp với mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự trách nhiệm và tận tâm trong việc hỗ trợ các đối tác với đội ngũ vô cùng tận tâm, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhằm mang đến sự hài long tốt nhất cho khách hàng.

Đối tác uy tín được tin chọn bởi hơn 500 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. 

Với các giá trị cốt lõi là Chân thành - Uy tín - Tận tâm, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ bền vững và đã được tin chọn bởi hơn 500 nhà phân phối & đại lý trên toàn quốc. Sự tín nhiệm của hơn 500 nhà phân phối và đại lý là một sự công nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với các đối tác của mình.

 Chúng tôi xem đối tác phân phối là những đối tác chiến lược và đối tác cộng tác quan trọng trong mạng lưới phân phối của chúng tôi. Công ty luôn tìm kiếm đối tác phân phối có uy tín, có kinh nghiệm và có khả năng phân phối sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả. Đồng thời cam kết hỗ trợ đối tác phân phối bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng và tạo ra giá trị cho mối quan hệ đối tác. Mai Phú Hưng luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của đối tác phân phối để đảm bảo sự thành công và tăng trưởng chung.

Từng bước trở thành biểu tượng của ngành hàng tiêu dùng Thái Lan

Với sự phát triển và thành công qua thời gian, chúng tôi đang từng bước trở thành một "biểu tượng" đáng tin cậy và được công nhận trong ngành hàng tiêu dùng Thái Lan. Một yếu tố quan trọng là sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chỉ nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm chính hãng từ Thái Lan, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng. Quy trình kiểm định nghiêm ngặt và sự chọn lọc kỹ càng đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và đáng tin cậy.      

       

Đồng thời, chúng tôi luôn tạo dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các đối tác của mình. Chúng tôi thiết lập các đối tác phân phối và đại lý uy tín trên toàn quốc, xây dựng một mạng lưới phân phối rộng lớn và hiệu quả. Sự tin tưởng và hợp tác đôi bên đã mang lại sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường cho chúng tôi. Không chỉ tập trung vào sản phẩm, chúng tôi cũng đặt sự chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn nhanh chóng, trách nhiệm và tận tâm trong việc đáp ứng nhu cầu và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Chúng tôi tạo ra một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV, ngày 27/8/2023 Công ty TNHH Mai Phú Hưng đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng vô cùng ý nghĩa top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia năm 2023 và Bà Nguyễn Thị Trúc Mai – Giám đốc công ty nhận giải  Doanh nhân suất sắc nhất năm 2023. Đây là động lực to lớn để Công ty TNHH Mai Phú Hưng phấn đấu trở thành nhà phân phối nhãn hiệu hàng Thái nổi tiếng tại Việt Nam. 

 

Công ty TNHH Mai Phú Hưng 

Địa chỉ 727 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú

Điện thoại 079.886.8886

Website https://maiphuhung.com/

Minh Trí
Bạn đang đọc bài viết "Xu hướng tiêu dùng hàng Thái Lan của người Việt Nam" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.