789win: Tô điểm cho cuộc sống - Sự kiện “Uống nước nhớ nguồn” tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng ở Đà Nẵng

Đăng bởi Thu Hiền

17/08/2023 19:37

Trong tâm hồn của mỗi người, tình cảm biết ơn và lòng kính trọng luôn được ấp ủ với những người đã dày công đóng góp cho đất nước. Vì thế, công ty TNHH truyền thông và giải trí 789win đã tổ chức một sự kiện tri ân đầy ý nghĩa tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng, thể hiện tình cảm biết ơn và sự đồng cảm đến những người đã dành cả cuộc đời để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Những ngày đầu tháng 8/2023, Trung tâm phụng dưỡng tràn ngập sắc màu của niềm vui và hạnh phúc. Các thành viên của công ty 789win cùng với đội ngũ tình nguyện viên trao gửi những món quà thân thương và cảm xúc đáng nhớ tới những người hùng thầm lặng.

 

Trong sự kiện tri ân, 789win đã đem đến những món quà ý nghĩa. Hỗ trợ tiền mặt trị giá 10 triệu đồng không chỉ là sự khích lệ mà còn là tấm lòng biết ơn của 789win đối với những đóng góp vĩ đại. Ngoài ra, 4 chiếc xe lăn được mang đến với hy vọng giúp đỡ những người khó khăn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, 3 thùng sữa Ensure bổ dưỡng đã được trao tặng, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và trao đi niềm tin trong những hành trình sống khó khăn. 

Đoàn còn tặng 100 áo thun như một cách để chia sẻ tinh thần đoàn kết và tạo sự gần gũi, nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng và sự đoàn kết trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi người có công cũng nhận được một bao lì xì trị giá 100.000 đồng, mang theo mình thông điệp của sự biết ơn và niềm hi vọng.

 

Cùng với sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp, Công ty 789win hy vọng rằng những món quà này sẽ giúp làm dịu đi những khó khăn và làm ấm lòng những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp to lớn của đất nước.

 

Thông điệp: Hãy để những hạt nắng biết ơn và tôn trọng này lan tỏa và chiếu sáng cuộc sống của chúng ta!

 

Thu Hiền
Bạn đang đọc bài viết "789win: Tô điểm cho cuộc sống - Sự kiện “Uống nước nhớ nguồn” tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng ở Đà Nẵng" tại chuyên mục Diễn đàn. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.