Lời khuyên của thầy phong thủy Hoàng Mạnh

Đăng bởi Thái Bình

18/10/2020 21:54

Khi Trấn Trạch Nhà Ở

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu xây dựng nhà ở của bà con từ khắp mọi miền trên đất nước ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có được một công trình thành công và chất lượng, có thể rất nhiều gia chủ vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của việc trấn trạch nhà ở quan trọng như thế nào. Vậy trấn trạnh nhà đất, nhà ở, phần mộ là gì? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin về thầy Hoàng Mạnh - một trong những thầy phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam tư vấn trấn trạch nhà ở theo phong thủy khoa học.

Nhu Cầu Trấn Trạch Nhà Ở Tại Việt Nam

Trong suốt hành trình tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm với nghề phong thủy tại Việt Nam, thầy Hoàng Mạnh cho rằng: “Trấn trạch trong phong thủy là hành động đặt những vật được xem là đặc biệt xuống lòng đất nơi xây dựng nhà cửa, mộ phần hoặc nền dương trạch với một mục đích chính là ngăn chặn khí xấu từ bên ngoài, giữ gìn các công trình được kiên cố và mang đến những điều may mắn dành cho gia đình bên trong.

Việc trấn trạch cho các công trình luôn đóng góp một phần giá trị to lớn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đang sống và vận tài của họ, nếu như trấn trạch đúng cách, chắc chắn gia đình sẽ được bình an và luôn găt hái được thành công trong công việc. Thầy phong thủy Hoàng Mạnh nhấn mạnh một số dấu hiệu nhà ở cần trấn trạch như:

  • Mạch đất đi ngang qua nhà bị tổn thương trong thời gian dài
  • Đất dưới nền nhà có nhiều hàn khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thân
  • Xung quanh nhà ở được xem là có nhiều âm khí, tác động đến cuộc sống và công ăn việc làm của gia đình

Những Lưu Ý Khi Trấn Trạch Nhà Ở Dành Cho Bà Con

Lắng nghe những kinh nghiệm từ thầy phong thủy Hoàng Mạnh về vấn đề trấn trạch nhà ở. Bằng những đóng góp to lớn cho nền phong thủy Việt Nam, thầy Hoàng Mạnh đã tận tình đưa ra các lời khuyên chân thành dành cho bà con khi có ý định liên hệ với thầy phong thủy trấn trạch nhà ở.

Theo thầy Hoàng Mạnh việc trấn trạch nhà ở là điều hết sức quan trọng có ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của các gia chủ, nếu như mọi người không biết tìm giải pháp khắc phục, chắc chắn việc làm ăn và vận tài của gia chủ sẽ ngày càng đi xuống, điều này báo hiệu sẽ có thế lực xấu nhân cơ hội xâm nhập và quấy phá gia đình. Vậy bà con cần phải lưu ý những gì khi trấn trạch nhà ở:

-Mỗi công trình nhà ở đều có những trận pháp khác nhau, chính vì vậy theo thầy Hoàng Mạnh,  các thầy phỏng thủy khi được mời phải tham khảo chính xác thực địa của đất để lên trận pháp phù hợp cho công trình, chọn thời gian, vị trí đặt trận pháp và chủ động trong việc chuẩn bị vật dụng trấn trạch.

-Những đồ trấn trạch phải là những vật phong thủy như đá phong thủy, tì hưu, kì lân, gương bát quái, thiềm thừ, long quy, đá năng lượng có chỉ số bovis cao. Đồ trấn trạch phải được sắp xếp tuân thủ quy luật của Trời Đất như vậy mới thực sự hiệu nghiệm.

-Để kết nối với chiều năng lượng của chư Thiên chư Phật người thầy phải giữ đức rèn tâm và đức tin thờ phụng đấng bề trên. Đến khi lập trận trấn trạch mới có thiên lực. Theo thầy Hoàng Mạnh, những thầy phong thủy phải có chuyên môn và kiến thức về loan đầu và lý khí, họ phải khổ luyện và tích lũy kinh nghiệm rất nhiều trong thời gian dài theo đuổi và học về phong thủy Việt Nam.

-Trong lúc trấn trạch nhà ở, thầy phong thủy phải tương tác với cơ thể đất nhà gia chủ từ đó mới xem ra nhà họ cần phải làm những gì. Những điều đó sẽ ảnh hưởng trức tiếp đến sức khỏe của người trấn trấn trạch, vì thế thầy phong thủy phải đẩy khí âm sau một buổi trấn trạch nếu như không muốn gặp bất trắc gì.

-Về việc trấn trạch đất, đây là một trong những trận pháp khó khăn nhất theo thầy phong thủy Hoàng Mạnh nhận định, nếu như các thầy phong thủy không có đủ chuyên môn không có đủ chân mệnh thì sẽ không thành công. Trấn trạch đất chỉ dành riêng cho những vị trí đất quá nặng và thường tốn rất nhiều công sức và chi phí, chính vì thế mọi gia đình chỉ thường chọn trấn trạch nhà ở là chính.

Trấn Trạch Nhà Cùng Thầy Phong Thủy Hoàng Mạnh

Thầy phong thủy Hoàng Mạnh là người mang đến rất nhiều thành công trong việc phát triển phong thủy Việt Nam, với những công trình thầy đã làm, chắc chắn rất nhiều người biết đến tài đức cũng như tấm lòng muốn đem lại hạnh phúc cho bà con của mình.

Việc các gia chủ đang khó khăn trong việc tìm thầy phong thủy có đủ kiến thức có đủ kinh nghiêm để trấn trạch nhà ở thì thầy Hoàng Mạnh sẽ là người sẵn sàng nhận lời để đến với từng gia đình, làm pháp trận cho các gia chủ bằng phương phap khoa học.

Nếu mọi người muốn tìm đến thầy Hoàng Mạnh trong việc trấn trạch, đừng ngần ngại liên hệ với thầy. Dù ở bất kỳ đâu bất kỳ thời thời điểm nào, bằng nhân đức và tình yêu dành cho phong thủy, chắc chắn thầy sẽ giúp bà con trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ liên lạc thầy phong thủy Hoàng Mạnh

Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuyhoangmanh0914689119

Website: Phongthuyhoangmanh.vn

 

 

 

 

Thái Bình
Bạn đang đọc bài viết "Lời khuyên của thầy phong thủy Hoàng Mạnh" tại chuyên mục Truyền thống. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.