Cuộc sống thành công của Chi cục trưởng Chi cục thủy lợi tỉnh Vĩnh Phúc – Nguyễn Đại Nghĩa

Đăng bởi Thanh Tâm

05/01/2021 10:15

Anh Nguyễn Đại Nghĩa sinh năm 1981 tại Vĩnh Phúc, là Chi cục trưởng của Chi cục thủy lợi tỉnh Vĩnh Phúc, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Công việc hiện tại của anh là giúp Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện chức năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực như quy hoạch thủy lợi, khai thác, sử dụng các hệ thống thủy lợi và phát triển tổng hợp các dòng sông; quản lý công tác phòng, chống úng, hạn hán; cấp thoát nước, nước sạch và vệ sinh môi trường nông ... Với nhiều năm trong nghề, anh tích góp cho mình rất nhiều kinh nghiệm, ứng biến với các trường hợp khác nhau.

Vốn là một người có tài, rất nhanh chóng anh đã gặt hái nhiều thành công ở độ tuổi 30. Sau vài năm làm việc anh đã sở hữu một căn nhà rộng lớn tại Vĩnh Phúc. Tuy đã thành công với nhiều thành tích khác nhau nhưng anh chưa bao giờ ngừng việc học hỏi, trau dồi cho mình nhiều bài học mới bên ngoài.

Bên cạnh đó anh còn là một người cha, người chồng mẫu mực của gia đình, anh Nghĩa thường xuyên giành thời gian vui chơi cùng  với những người con của mình và đưa gia đình đi du lịch để thư giãn sau khi khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Đồng nghiệp của anh Nghĩa cho biết anh là một người vô cùng kỹ lưỡng do tính chất trong công việc đòi hỏi, tính cách anh hiền lành, tích cực, năng nổ và vô cùng hoạt bát do vậy nên mọi người đều thích tiếp xúc và làm việc cùng anh.

 

 

Thanh Tâm
Bạn đang đọc bài viết "Cuộc sống thành công của Chi cục trưởng Chi cục thủy lợi tỉnh Vĩnh Phúc – Nguyễn Đại Nghĩa" tại chuyên mục Doanh Nhân. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.