Đánh giá Vsmart Aris: hiệu năng tốt, pin khỏe nhưng đáng tiếc ở màn hình

Đăng bởi Hà Vy

24/09/2020 21:53

Vsmart Aris sở hữu nhiều điểm mạnh như thiết kế trẻ trung, cấu hình tốt, pin khỏe. Tuy nhiên, màn hình của máy chỉ có tần số quét 60 Hz.

Vsmart Aris được xem là phiên bản rút gọn của chiếc Aris Pro khi 2 mẫu máy này sở hữu nhiều điểm chung về thiết kế, cấu hình và công nghệ. Khác biệt lớn nhất là mẫu Aris chỉ có camera hình giọt nước thay vì ẩn dưới màn hình như trên chiếc Aris Pro.

Vsmart Aris có màn hình kích thước 6,39 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 19,5:9. Màn hình này cho màu sắc hiển thị rực rỡ, độ sáng cao, dễ nhìn ngay cả khi sử dụng ở ngoài trời.

Tuy nhiên, tấm nền cho cảm giác bị chìm xuống phía dưới lớp kính bảo vệ, điều này khiến hình ảnh không tạo ra được cảm giác nổi khối, thích mắt khi nhìn vào màn hình. Thêm vào đó, màn hình của Vsmart Aris chỉ có tần số quét 60 Hz, kém hơn so với màn hình 90 Hz trên mẫu Realme 6 hay 120 Hz trên chiếc Poco X3 NFC.

Mặt lưng nổi bật với hệ thống 4 camera, nó được thiết kế nhô lên hẳn so với phần còn lại. Cụm camera này bao gồm một ống kính chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP, ống kính telephoto 8 MP hỗ trợ zoom 2x và ống kính macro 2 MP.

Vsmart Aris được trang bị bộ xử lý Snapdragon 730, RAM 6 GB và 64 GB bộ nhớ. Máy có thể đáp ứng tốt ở những nhu cầu chơi game, giải trí cơ bản. Điểm cộng là máy tương đối máy ngay cả khi chơi game trong thời gian dài. Viên pin 4.000 mAh cũng là một ưu điểm khi nó có thể đáp ứng thoải mái nhu cầu sử dụng trong khoảng 1,5 ngày. Máy được bán ra với giá 7,5 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm khác như Oppo A92, Realme 6, Huawei Nova 7i hay Poco X3 NFC.

Hà Vy
Bạn đang đọc bài viết "Đánh giá Vsmart Aris: hiệu năng tốt, pin khỏe nhưng đáng tiếc ở màn hình" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatvathoidai.vn/.