Nguyễn Thị Hà – Thành công khi bạn vượt qua giới hạn của chính mình

Đăng bởi Thu Dung

26/09/2020 00:21

“Sợ mạo hiểm, sợ thất bại, sợ bị chỉ trích,… Nếu những nỗi sợ này cứ ám ảnh trong tâm trí bạn mỗi khi muốn bắt đầu làm gì đó thì bạn sẽ mãi mãi không thể bắt đầu. Vượt qua rào cản của chính mình mới là cách chạm tay đến thành công” – Nguyễn Thị Hà, bà chủ của Hali Beauty Spa & Clinic chia sẻ.

Mỗi người đến với thế giới này với những đam mê và khát vọng riêng. Và tất cả đều hướng đến những điều tốt đẹp dành cho cuộc sống xung quanh mình trên hành trình đến thành công. Có thể nói nhu cầu làm đẹp ngày nay luôn là mối quan tâm rất lớn của phụ nữ, họ khao khát hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Vì thế chuyên gia về làm đẹp - bà chủ của Hali Beauty Spa & Clinic - Nguyễn Thị Hà không chỉ bằng tài năng mà đã thật sự tìm thấy niềm vui khi quyết định gắn bó với công việc làm đẹp cho những “đóa hồng” chốn nhân gian.

Nguyễn Thị Hà đến với nghề làm đẹp như một cái duyên, ngay từ khi còn đi học Hà đã có mong muốn theo đuổi ngành làm đẹp. Từ những tìm hiểu và trải nghiệm về cuộc sống, từ những nơi đặt chân đến, từ việc yêu cái đẹp mê say, nên luôn muốn hoàn thiện và nâng cao vẻ đẹp ấy, Hà đã quyết chinh phục con đường này. Và cho đến nay, Nguyễn Thị Hà đã gặt hái được những thành công đáng kể, xứng đáng cho những gì đã nỗ lực trong suốt thời gian dài.

Bước chân vào lĩnh vực Spa vào năm 2016 - khi thị trường Spa bắt đầu nở rộ. Với vốn kinh nghiệm ít ỏi trong tay, Nguyễn Thị Hà đã phải trải qua không ít khó khăn để có thể cầm cự và duy trì spa của mình trong suốt thời gian đầu. Cô nhớ lại:

“Không những gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, mình còn rất ít kinh nghiệm, kể cả việc lựa chọn sản phẩm cho Spa và cả tay nghề điều trị. Thời gian đó mình thực sự rất lo lắng, không biết nên đi theo con đường nào, lựa chọn ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất như kỳ vọng”.

Trên chặng đường bước đi đương nhiên thất bại và khó khăn luôn cận kề, thế nhưng Nguyễn Thị Hà thật may mắn khi có những người bạn đồng hành và giúp đỡ, khi mà thị trường làm đẹp quá đa dạng và tràn lan khắp nơi.

Đến với nghề làm đẹp vì đam mê chưa đủ mà hơn hết Hà còn là một tài năng, một con người có con mắt tinh tường, một gu thẩm mỹ rất riêng, đặc biệt đôi bàn tay ấy kết hợp, biến hóa khôn lường khi kết hợp các xu hướng thẩm mỹ lại cùng nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa ấn tượng. Đó không phải là điều ai cũng dễ dàng làm được.

Nguyễn Thị Hà chia sẻ với tư cách một chuyên gia, một người thầy truyền đạt kiến thức về làm đẹp, cô luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ đang trên hành trình lập nghiệp sẽ tìm được một chìa khóa cho sự nghiệp của mình. Cô cũng luôn cố gắng truyền lại toàn bộ kiến thức,  kinh nghiệm và cả cái tâm khi làm nghề cho các học viên đang tin tưởng theo học với cô.

Cuộc sống con người dù có trải qua muôn vàn của hỉ, nộ, ái, ố thế nhưng đến với nghề, yêu nghề và cống hiến tài năng đã làm nên một hình ảnh chuyên gia làm đẹp Nguyễn Thị Hà đầy đam mê, sáng tạo và nhiệt tâm vô cùng. Với Nguyễn Thị Hà, mục đích đến với nghề làm đẹp chính là làm đẹp cho phái nữ mỏng manh càng thêm quyến rũ và yêu đời.

Có thể nói, đó là bước đi giúp cho Spa của Nguyễn Thị Hà có được những thành tựu đáng kể như ngày hôm nay. Giờ đây khi nhìn lại chặng đường 4 năm làm kinh doanh Spa vừa qua, cô thầm biết ơn sự cầu kỳ và khó tính của bản thân trong quá trình làm việc. Nhờ có nó và niềm đam mê với công việc làm đẹp, cô mới có được thành công. Nhờ có nó, cô mới không từ bỏ, luôn hết mình vì những gì mình theo đuổi, tận tâm với công việc làm đẹp mà cô hằng ao ước.

Thu Dung
Nguồn Theo Văn Hiến
Bạn đang đọc bài viết "Nguyễn Thị Hà – Thành công khi bạn vượt qua giới hạn của chính mình" tại chuyên mục Thương hiệu - Sắc đẹp. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatvathoidai.vn/.