Hành trình 8 tháng thay đổi cuộc sống của dược sĩ Nguyễn Nhân Sâm

Đăng bởi Thanh Tâm

18/09/2020 15:31

Chỉ sau 8 tháng ngắn, Đông Y Lan Chi đã thay đổi cuộc đời dược sĩ Nguyễn Nhân Sâm rất nhiều mà cho đến bây giờ chị vẫn nghĩ như một giấc mơ. Và đặc biệt hơn là cách nhìn nhận về cuộc sống xung quanh. “May mắn lớn nhất của cuộc đời chị không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà gặp được người dẫn dắt chị đến với một nền tảng mới tiến bộ hơn!” – nữ dược sĩ chia sẻ.

Bản thân là một dược sĩ Tây y, chị hiểu rõ “sứ mệnh” của mình phải giúp người bệnh mau khỏi nhất mà vẫn giữ được tình trạng sức khỏe tốt. Trước sự thay đổi của thị trường và khao khát giúp đỡ khách hàng, Nguyễn Nhân Sâm luôn đau đáu trong mình suy nghĩ đó. Cho đến khi 1 năm trước, khi chị nhận tin mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung – một căn bệnh phổ biến với chị em phụ nữ. Ban đầu, chị điều trị từ Tây y đến Đông y nhưng bệnh không thuyên giảm. Sau một thời gian dài chữa trị, chị tình cờ được sử giới thiệu từ người em quen biết về sản phẩm Lan Chi.“Khi được giới thiệu, chị cũng không tin tưởng lắm về sản phẩm đâu. Thế nhưng suy đi nghĩ lại, chị quyết định sử dụng. Cuối cùng chị đã cảm nhận được hiệu quả vượt qua sự mong đợi của mình. Từng điều trị nhiều thuốc Đông y nhưng đây là sản phẩm đạt hiệu quả rõ rệt đến thế”.

Dược sĩ Nguyễn Nhân Sâm cho rằng Đông Y Lan Chi đã giúp chị thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực hơn

Có lẽ chính vì sự trải nghiệm từ bản thân nên chị nhận thấy rằng đây là sản phẩm mà nhiều chị em phụ nữ khác cần sử dụng nhưng chưa có cơ hội biết đến. Thế nên chị bắt đầu chia sẻ về sản phẩm Lan Chi đến mọi người, ban đầu là người thân quen. Mọi chuyện không mấy thuận lợi khi chị chính thức phân phối sản phẩm qua kênh online. Bởi nhiều khách hàng vẫn còn e dè về nguồn gốc, chất lượng và giá cả sản phẩm. Không bỏ cuộc, hàng đêm chị trau dồi kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh online để có thể thuyết phục được khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi được tư vấn và hỗ trợ hết mình đã thử sử dụng sản phẩm. Đa số khách ai cũng quay lại và chữa khỏi bệnh.

“Niềm vui càng được nhân lên khi nhìn thấy chị em phụ nữ vượt qua khỏi căn bệnh phiền toái kia. Khách hàng sử dụng hiệu quả càng giới thiệu nhau tìm đến sản phẩm của chị. Một số khách hàng còn trực tiếp đến cửa hàng để mua sản phẩm. Cửa hàng nhờ vậy mà tăng số lượng khách lên trước đây nhiều lắm” – chị vừa cười vừa nhớ lại.  

Trong vòng thời gian ngắn, bằng niềm khao khát giúp đỡ cộng đồng, chị Nguyễn Nhân Sâm đã đứng trong TOP 21 Y Bác sĩ Dược sĩ của hệ thông TT31

Quả đúng như câu mà ông bà ta đã nói “Học hành vất vả kết quả ngọt bùi” – bao nhiêu cố gắng tiếp thu kỹ năng của chị đã được đền đáp xứng đáng với thành tích nhiều tháng liền đứng Top tại hệ thống. Và trên hết, sau 8 tháng đồng hành cùng Lan Chi, chị đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng khỏi bệnh; giúp đỡ hơn 20 chị em dược sĩ có thêm thu nhập bên cạnh việc kinh doanh cửa hàng thuốc.

Đã qua rồi những chông gai ấy, giờ đây dược sĩ Nhân Sâm đã tự tin khẳng định về chất lượng sản phẩm và bãn lĩnh của mình. Điều đó đã được chứng minh bằng vị trí TOP 1 Thủ lĩnh Xuất sắc nhất Đông Y Lan Chi Team TT31 và trở thành Tổng phân phối vào tháng 8 vừa qua.Chị chia sẻ trong sự xúc động:“Lan Chi đã giúp chị thay đổi cuộc đời nhưng chị sẽ không dừng lại ở đó. Chị sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và sản phẩm đến với tay khách hàng nhiều hơn nữa; cũng như các chị em dược sĩ để họ có cuộc sống ổn định hơn”.

Với sự nỗ lực và kiên trì, Nguyễn Nhân Sâm đã vươn lên thành TOP 1 Thủ lĩnh vàng vào tháng 8 vừa qua

Có được thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời biết ơn đến người em Nguyễn Thị Lý, cũng là người Boss trực tiếp đã hỗ trợ chị từng bước trong những ngày đầu. Người thứ hai là Boss Tổng Võ Thanh Vân – người lãnh đạo hệ thống TT31 luôn đưa ra những chiến lược giúp chị áp dụng và gây nên sự bùng nổ doanh số cho đội nhóm. Người thứ ba – Boss Tổng Đậu Thị Trinh – người đã sáng lập và đưa ra thị trường những sản phẩm thật sự chất lượng và tuyệt vời.

“Qua đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn phía nhà báo đã cho mình có cơ hội trao đổi đến với mọi người. Mình muốn gửi lời nhắn nhủ đến các chị em đang có thu nhập không cao; nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, kinh tế ổn định hơn thì hãy thử sức với kinh doanh online. Bởi mình đã trải nghiệm sâu sắc rằng với một chiếc smartphone và đội nhóm Đông Y Lan Chi, mình đã có nguồn thu nhập ổn định hơn và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ khác. Hãy thử sức và vượt lên trên chính bản thân mình, thành công sẽ mỉm cười với bạn”.

Chị Nhân Sâm cùng đồng đội luôn sát cánh bên nhau khi gặp khó khăn

Bằng sự khao khát và yêu thương cộng đồng, ắt hẳn dược sĩ Nguyễn Nhân Sâm và đồng đội hệ thống Đông Y Lan Chi sẽ phát triển và vững mạnh trong thời gian sắp tới.

 

 

Thanh Tâm
Bạn đang đọc bài viết "Hành trình 8 tháng thay đổi cuộc sống của dược sĩ Nguyễn Nhân Sâm" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.