Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam thông báo không tiếp tục bảo trợ bất kỳ hoạt động nào có liên quan tới CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống

Đăng bởi BBT Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam

22/12/2022 13:33

Tối ngày 21/12/2022 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hội nghị đông người của CLB Ảnh Khoa học và Cuộc sống. Trong phông Hội nghị có hình ảnh thể hiện Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam là cơ quan chủ quản của Hội nghị. Về việc này, Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam khẳng định: Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam không tổ chức và cũng không nhận được báo cáo hay hoạt động bảo trợ Hội nghị trên.

Trước đó, Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam có văn bản 75/2022/CV - PHANO ngày 05/11/2022 giử CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống đã khẳng định rõ Tạp chí chỉ bảo trợ một số hoạt động của CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống, nếu hoạt động đó phù hợp với tôn chỉ mục đích Tạp chí, chứ không phải Tạp chí là cơ quan chủ quản của CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống.

kk-1671640757.jpg

Hành vi mạo danh Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam

Đồng thời, trong văn trên cũng khẳng định: Đối với các sự kiện cần bảo trợ, CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống cần gửi kế hoạch và đề xuất để Tạp chí xem xét quyết định cụ thể. Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam nghiêm cấm việc nhân danh Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam dưới mọi hình thức để phục vụ vào việc chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí...

Việc cá nhân, tổ chức tự ý lấy tên một cơ quan báo chí như Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam gắn với một hoạt động cụ thể khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam là hành vi phạm pháp luật.

Một lần nữa, Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam đề nghị CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống hay CLB Ảnh Khoa học và Cuộc sống, cũng như các tổ chức, cá nhân khác phải chấm dứt ngay những hành vi vi phạm pháp luật tương tự. 

BBT Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam
Bạn đang đọc bài viết "Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam thông báo không tiếp tục bảo trợ bất kỳ hoạt động nào có liên quan tới CLB Nhiếp ảnh Khoa học và Cuộc sống" tại chuyên mục Diễn đàn. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.