Đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng POS365

07/10/2021 18:35

Thông tin về POS365 – Phần mềm quản lý bán hàng siêu tiết kiệm

POS365phần mềm quản lý và bán hàng đa nền tảng được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 60.000 khách hàng. POS365 mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với phần mềm quản lý bán hàng POS365.

POS365 giúp các chủ cửa hàng giải quyết các vấn đề nào?

Nếu bạn là một chủ shop và gặp khá nhiều khó khăn trong các khâu quản lý tại cửa hàng thì POS365 đồng hành hỗ trợ cho bạn giải quyết các vấn đề sau:

- Tình trạng thất thoát kho, tồn kho không khớp giữa thực tế và báo cáo, qua đó bạn không nắm được đúng hàng tồn kho?

- Thao tác bán hàng còn chậm, không linh hoạt trong việc bán hàng, thanh toán cho khách hàng khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

- Việc di chuyển hàng hoá qua lại giữa nhiều chi nhánh để giám sát bán hàng và bạn mệt mỏi vì sai sót quá nhiều

- Các báo cáo viết tay không chi tiết, minh bạch và rõ ràng khiến bạn khó khăn trong việc thống kê và quản lý, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu – lợi nhuận

Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng POS365

Quản lý thông tin sản phẩm rõ ràng.

POS365 lúc nào cũng mong muốn hướng khách hàng tới một quy trình quản lý bán hàng chính xác, từ khâu nhập liệu hàng hoá sử dụng mã SKU để làm quy chuẩn trong việc kiểm kho, bán hàng. Điều này giúp các chủ shop luôn hoạt động trơn tru có thể giúp giảm thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý cửa hàng trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý tồn kho chính xác đảm bảo không sai sót

Các chủ cửa hàng luôn có một lượng hàng hoá tồn kho rất lớn trong đó các sản phẩm được phân chia theo các thuộc tính khác nhau như size, màu sắc hoặc chất liệu. Việc kiểm kho bằng sổ sách sau đó đưa lên file excel làm cho chủ shop gặp khó khăn ở mặt thời gian và đảm bảo chính xác tồn kho, ảnh hưởng đến doanh thu hàng ngày.

POS365 giúp việc phân loại và quản lý tồn kho chi tiết trên từng thuộc tính của sản phẩm kèm theo mã SKU riêng biệt, giúp kho hàng được rõ ràng hơn nhiều. Đồng thời, tính năng cảnh báo tồn kho sẽ giúp chủ shop thống kê được mặt hàng đang bán chạy hoặc tồn kho quá nhiều để có kế hoạch nhập hàng và bán hàng phù hợp

POS365 phù hợp cho nhiều loại mô hình kinh doanh

Quản lý tồn kho theo nhiều chi nhánh

Kinh doanh chi nhánh của nhiều chủ shop cũng gặp không ít khó khăn khi phải giám sát từng hàng hoá của từng cửa hàng để có phương án nhập hàng hoặc chuyển hàng giữa các kho khác nhau. POS365 giúp các shop có nhiều chi nhánh được vận hành trơn tru hơn khi phân chia quyền giữa các chi nhánh một cách cụ thể, giúp chủ cửa hàng theo dõi và giám sát mọi hoạt động luân chuyển hàng, bán hàng trên từng cửa hàng cũng đơn giản hơn.

Báo cáo doanh thu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho chủ shop

Kể cả khi kinh doanh nhỏ lẻ cũng cần có thống kê để theo dõi: giá vốn, giá bán, doanh thu theo ngày, tháng, quý…Khi sử dụng POS365 hệ thống báo cáo trong phần mềm sẽ tự động update theo thời gian thực tế, báo cáo dạng biểu đồ trực quan. Như vậy thời gian xuất báo cáo rất nhanh và tránh sai sót.

Quản lý thông tin khách hàng chính xác, nhằm để hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn

Nhiều chủ cửa hàng không coi trọng việc quản lý thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng sau bán vì thế số lượng khách hàng quay lại rất ít, lãng phí chi phí marketing, tìm kiếm khách hàng. Dựa trên các thông tin được lưu lại như số điện thoại, lịch sử mua hàng tại cửa hàng, tích điểm…chủ shop có thể dùng các chương trình ưu đãi, voucher đến khách hàng tiềm năng, chắc chắn khách hàng sẽ có cảm giác thích thú khi mua hàng tại cửa hàng, và sẽ quay lại mua hàng hoặc giới thiệu nhiều khách hàng khác.

Quản lý bằng app mobile

Có rất nhiều chủ cửa hàng không thường xuyên đến cửa hàng và khó khăn khi quản lý từ xa, thì với POS365, chủ cửa hàng chỉ cần truy cập trên ứng dụng điện thoại để kiểm tra mọi hoạt động của cửa hàng.

Sử dụng POS365 trên điện thoại

Có đa dạng phương thức thanh toán

POS365 hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, mã QR…, giúp linh động trong quá trình thanh toán đơn hàng cho khách hàng tại quầy.

Giá của phần mềm POS365

Thời gian dùng thử: 7 ngày

Giá 90.000đ/tháng.

Chi phí chỉ thanh toán 1 lần duy nhất, không phát sinh bất kì chi phí nào khác trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra POS365 là phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng duy nhất cung cấp gói vĩnh viễn, tức là bạn chỉ cần bỏ ra 6.600.000đ là bạn có thể sử dụng phần mềm mãi mãi, không giới hạn. Với mức chi phí như vậy thì POS365 đang có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay so với mọi phần mềm bán hàng khác đang được cung cấp trên thị trường.

Ngoài cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho ngành bán lẻ thì POS365 được biết đến nhiều hơn và cũng là điểm mạnh nhất của thương hiệu POS365 đó là phần mềm quản lý nhà hàng. Một phần mềm tối ưu cho việc order, thanh toán, báo chế biến, cùng những nghiệp vụ đặc thù khác trong việc kinh doanh nhà hàng cũng như ngành F&B.

Bạn đang đọc bài viết "Đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng POS365" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu và trên Website http://phapluatvathoidai.vn/ theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH&ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.