Hội An mở cửa đón khách và giảm giá vé tham quan

Đăng bởi Hữu Trung

25/09/2020 15:48

24/9/2020, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã chính thức mở cửa trở lại đón khách sau khi tạm ngưng hoạt động do dịch Covid-19. Theo đó, các sản phẩm đặc trưng như: “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các hoạt động ẩm thực, các làng nghề truyền thống và hoạt động tham quan Khu phố cổ Hội An chính thức hoạt động trở lại.

Thành phố còn giảm 50% giá vé tham quan Khu phố cổ đến hết tháng 10/2020. Cùng với đó, các hoạt động nghệ thuật như: Hô hát Bài Chòi, Điểm nhạc “Tiếng Dương Cầm”, các hoạt động trình diễn Trang phục Hội An - Ký ức thời gian, biểu diễn văn hóa dân gian, các làng nghề truyền thống lâu đời của Hội An như làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế,… cũng mở cửa trở lại để phục vụ du khách đến tham quan, trải nghiệm./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.

Hữu Trung
Nguồn Theo Văn Hiến
Bạn đang đọc bài viết "Hội An mở cửa đón khách và giảm giá vé tham quan" tại chuyên mục Văn hóa - Thể Thao. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatvathoidai.vn/.