Điểm check-in mới ở Đà Lạt

Đăng bởi Hà Vy

22/09/2020 23:32

Trên con đường Bùi Thị Xuân xuất hiện một bức tường sơn đen nổi bật với dòng chữ "Anh yêu em" màu trắng bằng nhiều thứ tiếng đã trở thành điểm check-in được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Địa điểm check-in mới nổi

Đà Lạt có rất nhiều bức tường nổi tiếng điển hình nhất là bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió mà ai đến Đà Lạt cũng đều mong muốn được check-in 1 lần. Hè 2020 Đà Lạt lại xuất hiện bức tường mới với phong cách độc đáo hứa hẹn sẽ là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Không hoành tráng như nhiều bức tường "I love you" nổi tiếng trên thế giới, bức tường ở Đà Lạt cao tầm 4m, bề mặt được tận dụng từ vách bên hông một ngôi nhà nhưng không gian vẫn đủ để du khách check-in và lưu lại những khung hình ấn tượng.

Bức tường tỏ tình tại Paris

Thiết kế đơn giản, những dòng chữ vẽ ngẫu hứng không theo một phông chữ chỉnh thể. Hình thần Cupid và mũi tên đánh dấu "love wall" (bức tường tình yêu) cũng là đặc điểm nhận dạng vị trí này. Vì vậy nhiều người gọi đây là bức tường tỏ tình dù nó không gắn với câu chuyện đặc biệt nào. Tọa lạc ngay ngã ba, đầu con hẻm nên bạn chỉ cần chạy xe ngang qua là có thể nhận thấy ngay lập tức. Vị trí ngay trung tâm Thành phố, gần văn phòng của nhiều hãng xe khách nên đây là gợi ý không tồi dành cho du khách khi đến Đà Lạt vào sáng sớm tranh thủ chụp ảnh trong lúc chờ khởi hành đến những chặng tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp khám phá thêm ba địa điểm khá hot gần đó là bức tường Cối xay gió, bức tường Vọng nguyệt lầu và góc Hong Kong bên hông chợ Đà Lạt. Tại đây cũng có rất nhiều địa điểm ăn uống, quán cà phê đẹp. Những cụm từ “Ek’s lief vir jou”, “Ti-amo”, “Eg elskar deg” với cùng một ý nghĩa là bày tỏ tình yêu mãnh liệt, nói hộ tiếng lòng của những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu. Tất cả mọi người đều hiểu rằng, ngôn ngữ của tình yêu vô cùng kỳ lạ, đôi khi khó mà diễn tả thành lời.

Những cụm từ đầy ý nghĩa

Để có những shoot hình lung linh nhất bạn nên đến đây vào ban ngày bởi vì buổi tối nơi đây không có sự hỗ trợ của đèn điện. Bức tường tỏ tình không quá lộng lẫy như những địa điểm check-in khác nhưng đây cũng là một nơi thú vị. Nếu yêu thích phong cách cổ điển thì đây là một gợi ý hay dành cho những du khách trẻ tuổi.

Hà Vy
Bạn đang đọc bài viết "Điểm check-in mới ở Đà Lạt" tại chuyên mục Sức khỏe - Y tế. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatvathoidai.vn/.